Ưu điểm vượt trội của hệ thống giặt sấy tự động LG

  26/10/2018

Hệ thống giặt sấy tự động LG với đối tác phân phối độc quyền là chuỗi cửa hàng giặt sấy tự động Cleanpro đang bắt đầu mở rộng hệ thống đến nhiều tỉnh thành để mang tới một dịch vụ chuyên nghiệp tới các khách hàng hiện đại.

Ưu điểm vượt trội của hệ thống giặt sấy tự động LG
 

Quần áo luôn được giặt riêng

Khác biệt hẳn với các cửa hàng giặt sấy truyền thống, hệ thống cửa hàng giặt sấy tự động của LG cho phép khách hàng tự tay giặt, sấy quần áo của mình riêng biệt qua việc thanh toán bằng xu hoặc thẻ. Tại các cửa hàng luôn có nhân viên hướng dẫn cách sử dụng máy giặt, máy sấy, cách thức thanh toán,.. để khách hàng có thể tự bắt đầu chu trình giặt sấy của mình một cách thuận tiện và thoải mái nhất.

Ưu điểm vượt trội của hệ thống giặt sấy tự động LG
 

 Với quy mô mỗi cửa hàng có tổi thiểu 30 máy giặt sấy hoạt động liên tục 24/7, khách hàng chỉ mất khoảng 1 tiếng để hoàn thành 10kg đồ giặt thơm và có thể mặc ngay được.

Hệ thống máy giặt chuyên dụng của LG

Hệ thống cửa hàng giặt sấy tự động sử dụng dòng máy giặt, máy sấy công nghiệp chuyên dụng của LG với công suất bền hoạt động bền bỉ gấp 5 lần so với các dòng máy giặt gia dụng mà các cửa hàng giặt sấy tự phát sử dụng với tuổi thọ lên tới 13,5 năm (25000 vòng quay/ sản phẩm). Bên cạnh đó, tất cả các dòng sản phẩm máy giặt, máy sấy còn được hưởng chế độ bảo hành trong vòng 5 năm từ LG Việt Nam.

Ưu điểm vượt trội của hệ thống giặt sấy tự động LG
 

Bên cạnh đó, LG là một thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất các thiết bị gia dụng với uy tín lâu năm trên thị trường, chất lượng sản phẩm và độ bền cao. Máy giặt, máy sấy công nghiệp chuyên dụng của LG cũng có thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa công năng và giảm thiểu điện năng sử dụng cho các cửa hàng giặt sấy hiện nay.

 
 

Mô hình kinh doanh mới triển vọng

Mô hình kinh doanh giặt sấy tự động ở Việt Nam vẫn còn khá mới mẻ nhưng tại các nước phát triển trên thế giới đã rất phổ biến. Hầu hết mọi người có thói quen giặt sấy quần áo tại các cửa hàng giặt sấy tự động bên ngoài, nhờ dịch vụ chu đáo và giá cả phải chăng. Đặc biệt, máy giặt, máy sấy tại các cửa hàng giặt sấy tự động thường là các dòng máy giặt, máy sấy chuyên dụng nhiều tính năng hiện đại hơn rất nhiều so với máy giặt gia đình.

Ưu điểm vượt trội của hệ thống giặt sấy tự động LG
 

Tuy tại Việt Nam mô hình kinh doanh này vẫn còn mới mẻ nhưng với các ưu điểm vượt trội chi phí đầu tư ban đầu không quá lớn, khả năng thu hồi vốn nhanh, lại không đòi hỏi trình độ quản lý cao, hơn nữa lại hoạt động với mô hình nhượng quyền dịch vụ giặt là tự động đang phát triển nên hệ thống cửa hàng giặt sấy tự động với phân phối độc quyền của Cleanpro đang hứa hẹn thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

Cleanpro là đối tác phân phối độc quyền dòng máy giặt công nghiệp của LG tại Việt Nam. Cleanpro là công ty đa quốc gia đã có trụ sở đặt tại Malaysia, hoạt động khá mạnh ở Thailand, Singapore, Brunei. Tại Việt Nam, Cleanpro Việt Nam cũng đã và đang bắt đầu triển khai mô hình kinh doanh giặt sấy tự động đến nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Tp.HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Bắc Ninh.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Buổi gặp gỡ giữa Cleanpo - LG - Masan

Với lợi thế là nhà phân phối độc quyền, cũng như hỗ trợ từ Tập đoạn LG Hàn Quốc và Tổng công ty LG Việt Nam, Cleanpro Việt Nam đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với Joint Pro - thành viên của tập đoàn Masan

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LỚN NHẤT TRONG NĂM 2021

ĐĂNG KÝ NGAY – HOTLINE: 0931.792755 Ưu đãi dành riêng cho bộ máy giặt, máy sấy gas # LG GiantC - Mua 01 bộ – GIẢM ĐẾN 16 TRIỆU/BỘ - Mua từ 03 bộ - GIẢM ĐẾN 20 TRIỆU/BỘ Thời gian: Từ 15.12.2021 - 15.01.2022

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ THUẬT TẠI HÀ NỘI

Được tổ chức hàng năm, là chương trình hoàn thiện kỹ năng cho nhà đầu tư về vận hành và kỹ thuật xử lý khi sử dụng máy giặt máy sấy LG Giant C. Đây cũng là diễn đàn mở để cùng nhau chia sẻ, xây dựng ngành giặt sấy ngày một trở nên hoàn hảo hơn

HỘI NGHỊ NHÀ PHÂN PHÔI ĐỘC QUYỀN TOÀN CẦU GCC 2017

Hội nghị nhà phân phối độc quyền tại các quốc gia trên toàn cầu được tổ chức thường niên để nhằm giao lưu và học hỏi kinh nghiệm về kinh doanh giặt sấy từ các quốc gia nhằm nâng cao năng lực, giảm thiểu thiếu sót trong ngành cũng như đóng góp ý kiến về kỹ