Giới thiệu

  25/09/2014

LG - MÁY GIẶT và MÁY SẤY TỰ ĐỘNG 

 

Sản phẩm LG Commercial được Tập đoàn LG sản xuất chỉ tại Hàn Quốc và phân phối trực tiếp cho các đối tác phân phối tại các nước. Phân khúc khách hàng chính là:

- Các mô hình kinh doanh giặt sấy vì máy dễ dàng tích hợp các công cụ thanh toán như dùng thẻ, dùng xu, mã vạch, Samsung Pay...và tự động bơm nước giặt, tự động bơm nước xả rất tiện lợi.

- Các hộ gia đình có nhu cầu lớn  về công nghệ giặt và muốn bỏ văn hóa cũ  "phơi  đồ"  một cách không sạch sẽ và an toàn của mình. Vì máy Giặt LG Commercial Titan - C chỉ cần 30 phút cho 10kg đồ giặt và 40 phút cho 10kg đồ sấy giúp bạn bạn đã có cả tuần thời gian vui vẻ bên gia đình.

 

 

CÔNG TY TNHH CLEANPRO VIỆT NAM - NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

Là doanh nghiệp dẫn đầu thị phần giặt sấy tại các nước Đông Nam Á, Thương hiệu Cleanpro sở hữu chuỗi cửa hàng giặt sấy với hơn 1000 cửa hàng tại Malaysia, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Brunei. Và Việt Nam là đất nước trẻ, năng động chắc chắn cũng nằm trong xu thế hội nhập phát triển đặc biệt về công nghệ.  Cleapro Việt Nam đang đáp ứng tốt nhất mọi lựa chọn cho ngành giặt sấy những công nghệ mới và tốt nhất nhu cầu của nhà đầu tư và hộ gia đình.

 

Bình luận